Bí quyết Startup thành công nhờ giải quyết đúng vấn đề lớn

Giải pháp: ZenPayroll giúp tạo ra một sân chơi bình đẳng cho các doanh nghiệp nhỏ bằng cách cung cấp một giải pháp đơn giản, giá cả phải chăng để quản

Chắc chắn rồi, các doanh nghiệp có thể làm theo những nguyên tắc đúng và đáng tin cậy trong nền công nghiệp của họ. Nhưng trong môi trường cạnh tranh toàn cầu này, sản phẩm của bạn phải thật sự độc, thật sự lớn thì khách hàng mới chú ý đến.

Đây là 8 công ty khởi sự có sự tăng trưởng nhanh, tạo được những làn sóng nhờ việc giải quyết được những vấn đề lớn.

1. Import.io

Vấn đề: Những trang web đầy dữ liệu nhưng kết quả là dữ liệu thường được làm thủ công và tốn rất nhiều thời gian.

Giải pháp: Vào trang Import.io, một công cụ sẽ cho phép bạn lọc dữ liệu từ trang web và truyền nó vào trong một bảng được sắp xếp hoặc API được cấu trúc trong chưa đầy một phút mà không cần mã hóa hay yêu cầu sự tập luyện.

Nhờ đó, công cụ này rất hữu dụng cho những dự án dữ liệu cá nhân cho tới việc tạo ra các ứng dụng, dữ liệu báo chí, tập hợp cơ sở dữ liệu, những phân tích cạnh tranh hoặc nhiều hơn thế.

2. IFTTT

Vấn đề: Nhiều thiết bị được kết nối với Internet nhưng dường như không có cái gì kết nối tất cả các thiết bị với nhau.

Giải pháp: IFTTT cho phép bạn lên lịch những hành động đặc biệt cần theo dõi. Nó sẽ xảy ra tự động một khi bạn kích hoạt bước đầu tiên. IFTTT nhanh chóng trở thành một công ty điện lực có thêm nhiều chức năng với nhiều thiết bị mỗi ngày. Hiện tại nó luân phiên hỗ trợ Phillips Hue bulbs, Nest Products và trung tâm nhà thông minh Revolv .

Công thức IFTTT bao gồm mọi thứ từ những chia sẻ trên mạng xã hội cho tới bóng đèn tự động bật sáng khi bạn về đến nhà.

3. Gigya

Vấn đề: Lượng dữ liệu lớn cung cấp nhiều thông tin về khách hàng của những công ty lớn, nhưng để tìm được số liệu thống kê có ý nghĩa thật sự thì rất khó.

Giải pháp: Gigya, một công ty quản lý dữ liệu của Israel sản xuất một phần mềm giúp cho các tổng công ty lớn xác định được khách hàng của họ là ai và cách tiếp cận họ trên mạng. Những khách hàng lớn bao gồm Walmart, Adidas, Pepsi, Tommy Hilginger. Không có gì đáng ngạc nhiên rằng công ty này có thể sớm đạt được giá trị 1 tỉ đô la.

4. When I Work

Vấn đề: Hầu hết các chủ doanh nghiệp đang quản lý giờ làm việc của nhân viên vẫn đang lên lịch công việc nhờ những phần mềm như Excel hoặc một tờ giấy và cái bút. Đó là một cách lên thời gian biểu và giao tiếp với nhân viên không hiệu quả.

Giải pháp: “Khi tôi làm việc” là một ứng dụng lên lịch làm việc và quản lý sự có mặt của nhân viên. Nó giúp cho chủ doanh nghiệp tiết kiệm rất nhiều thời gian .

Nó sử dụng sự pha trộn đầy sáng tạo của công nghệ truyền thông hợp tác bao gồm trang web, ứng dụng điện thoại, tin nhắn văn bản, mạng xã hội, thư điện tử và giúp các đội nhóm hoạt động hiệu quả hơn, có trách nhiệm và sự chuẩn bị tốt hơn.

Với ứng dụng này, các nhà quản lý có thể xây dựng lịch trình ở bất cứ nơi nào , và nhân viên có thể yêu cầu thời gian nghỉ ngơi hoặc đổi ca trong vài giây ngay từ điện thoại thông minh của họ.

5. Fastly

Vấn đề: Khi có tin tức mới hoặc website cần cập nhật nội dung, những câu chuyện cũ vẫn còn tồn tại và trôi nổi trên mạng. Điều này gây ra sự phiền toái và khiến cho các tổ chức trở nên không chuyên nghiệp.

Giải pháp: Khi bật, Fastly sẽ nhanh chóng xuất bản nội dung mới, xóa những nội dung cũ, những thông tin lỗi thời và xóa sạch ngay lập tức những thanh lưu. Công ty có một lượng lớn khách hàng có thông tin cá nhân chất lượng cao bao gồm như Pinterest, Twitter, Shazam and The Guardian.

Điểm khác biệt cơ bản mà Fastly cung cấp đó là tốc độ cập nhật. cho đến nay, công nghệ tiên tiến của công ty đã hút được 50 triệu đô la vốn đầu tư mạo hiểm.

6. Zimperim

Vấn đề: Bảo mật thiết bị di dộng là mối quan tâm ngày càng tăng và hầu hết các sản phẩm bảo mật đều tập trung vào việc khóa điện thoại để ngăn chặn việc sử dụng trái phép.

Giải pháp: Zimperium có một cách tiếp cận rất độc đáo đó là bảo mật dữ liệu được truyền bởi các thiết bị và lưu trữ trên đó. Điều này đảm bảo việc bảo mật do nhân viên thực hiện và làm cho dữ liệu kinh doanh ít bị tấn công bởi tin tặc hoặc từ bên ngoài.

Công ty cũng cung cấp giải pháp kiểm tra an ninh để đánh giá mức độ rủi ro của mạng của tổ chức, cho phép nó ngăn cản hành động phòng ngừa trước khi hack có thể xảy ra .

7. ZenPayroll

Vấn đề: Các công ty nhỏ hơn thường có vấn đề liên quan tới cơ sở hạ tầng và các công cụ quản lý nguồn nhân lực với các doanh nghiệp lớn.

Giải pháp: ZenPayroll giúp tạo ra một sân chơi bình đẳng cho các doanh nghiệp nhỏ bằng cách cung cấp một giải pháp đơn giản, giá cả phải chăng để quản lý tất cả các khía cạnh liên quan tới bảng lương.

Từ tính toán thuế cho các khoản thanh toán và tiền gửi trực tiếp , ZenPayroll giúp các công ty nhỏ phát triển hiệu quả như những công ty lớn hơn . Kết quả là , không có gì đáng ngạc nhiên khi ZenPayroll đang tạo ra những làn sóng trong thế giới giải pháp phần mềm cho doanh nghiệp nhỏ

8. First Job

Các mẫu hồ sơ việc làm đã có từ rất lâu vì thế mọi thông báo về công việc mới và mọi ứng viên trông đều như nhau. Không có cách nào để thực sự biết người nào đó là ai từ những bản lý lịch và thông thi toàn chữ. .

Giải pháp: FirstJob cho phép người tìm việc để thiết lập hồ sơ ứng cử viên hấp dẫn mà có đầy đủ màu sắc và tính năng hình ảnh.

Các Vị trí được liệt kê vào bảng được tập trung đặc biệt vào các ứng viên thuộc thế hệ sinh từ năm 1982-2000, và cung cấp thông tin về công ty mời , như văn hóa, đặc quyền và phong cách văn phòng .Với hơn 1,3 triệu người sử dụng , FirstJob đã biến những ý tưởng về một bảng công việc trở nên nổi bật và phong cách.

Để tăng trưởng nhanh chóng và thành công, các công ty phải tìm được một vấn đề lớn và giải quyết nó. 8 công ty khởi sự trên đang làm rất chính xác và tạo ra được những làn sóng trong nền công nghiệp của họ. Họ đang gặt hái được những kết quả thành công xứng đáng.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *